Hotline: +84 903 152628     tve2628@gmail.com
 • 1.Đào tạo ERP

  Được đào tạo, chứng nhận và ủy quyền chính thức bởi những hãng lớn nhất thế giới như: Cisco, Microsoft, Oracle, IBM, HP, Apple, Asus, Samsung, Ricoh, Electric Schneider...

 • 2.Giám sát triển khai ERP

  TUVANERP có đội ngũ các chuyên gia kinh nghiệm, tận tụy, luôn sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng.

 • Bảo trì hệ thống ERP

  Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT như dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, hệ thống máy chủ, mạng, bảo mật, ATM, POS, Data Center, Call Center

 • Lựa chọn giải pháp ERP

  Sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả của dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao của TUVANERP sẽ giúp đảm bảo các thiết bị tin học của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào các lĩnh vực nghiệp vụ chính của mình.

 • Tái cấu trúc qui trình kinh doanh

  Hiện tại TUVANERP đã có văn phòng và trung tâm dịch vụ công nghệ tại 18 tỉnh, thành phố lớn, trải dài dọc theo lãnh thổ Việt Nam gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Đức, Đà Lạt, Kiên Giang, An Giang, Tiền Giang, Vinh, Quảng Ninh, Hải Phòng.

Khách hàng tiêu biểu

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác.

Chuyên gia