Thành phố Hồ Chí Minh, 19 tháng 8 năm 2010 – Công ty Global CyberSoft (Việt Nam) phối hợp cùng đối tác Bayan Trade (Philippines) và Tập đoàn Bitexco tổ chức lễ khởi động triển khai gói giải pháp SAP ERP chuyên ngành bất động sản cho dự án Tháp Tài chính Bitexco (Bitexco Financial Tower). Dự án được thực hiện với mục tiêu quản lý mọi hoạt động khép kín trong tòa nhà, dự kiến hoàn thành trong một khoảng thời gian rất nhanh là 03 tháng.
 

Tháp Tài Chính Bitexco (còn gọi là Bitexco Financial Tower) được thiết kế dựa trên biểu tượng búp sen của Việt Nam và được khởi công xây dựng từ tháng 2 năm 2007, sẽ chính thức đi vào hoạt động khoảng trung tuần tháng 10 năm 2010. Khi hoàn thành, đây sẽ là tòa tháp cao nhất Việt Nam với 68 tầng, vươn tới độ cao 262 mét, bao gồm các khu cao ốc văn phòng cho thuê hạng A+, khu trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng và trung tâm hội nghị. Ngoài ra, tầng 47 của toà nhà được thiết kế độc đáo với đài quan sát dành cho khách tham quan thưởng ngọan toàn cảnh TP. Hồ Chí Minh và tầng 50 là khu vực sân đỗ trực thăng, với thiết kế vươn xa 22 mét bên ngoài khối kết cấu chính của tòa tháp.

Với cam kết sẽ hiện đại hóa và tối ưu hóa công trình trong giai đoạn nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đồng thời để hướng tới tương lai, Bitexco Financial Tower sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để đặt trụ sở văn phòng cho các công ty đa quốc gia trên thế giới, các doanh nghiệp lớn trên cả nước trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn luật, và các dịch vụ bán lẻ. Tòa tháp chắc chắn sẽ làm hài lòng những mong đợi của người dân thành phố, vươn mình trở thành biểu tượng mới cho tốc độ phát triển năng động của TP. Hồ Chí Minh, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Được xây dựng theo mô hình “tòa nhà thông minh” áp dụng cho các cao ốc đẳng cấp trên thế giới, công tác quản lý tòa tháp cần đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo mọi hoạt động quản lý sẽ được khép kín hoàn chỉnh, kết nối đồng bộ với toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên ngoài và bên trong của tòa nhà. Với việc áp dụng hệ quản trị SAP ERP chuyên ngành bất động sản do Global CyberSoft cùng với đối tác BayanTrade triển khai, tập đoàn Bitexco tin tưởng sau khi hoàn tất dự án, tòa tháp sẽ là niềm tự hào của người Việt Nam không chỉ về mặt biểu tượng văn hóa, tượng trưng cho hoài bão vươn cao của người Việt, mà còn xứng tầm dẫn đầu là tòa cao ốc “thông minh” đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ quản lý phần mềm tiên tiến hàng đầu thế giới.

Về phía Global CyberSoft, dự án gói giải pháp SAP ERP này đánh dấu mốc quan trọng trong việc tham gia vào lĩnh vực ERP chuyên ngành Quản lý và khai thác bất động sản, được kỳ vọng sẽ mở ra tiềm năng mới cho hoạt động quản lý thông minh áp dụng cho các tòa cao ốc có qui mô lớn và hiện đại, mà tiêu biểu là Tháp Tài Chính Bitexco. Các phân hệ triển khai trong dự án được tinh chỉnh đặc biệt cho phạm vi quản lý tài chính kế toán, kinh doanh cho thuê bất động sản, bán bất động sản, vận hành hoạt động dịch vụ bảo trì, sữa chữa các thiết bị, và quản lý hệ thống tài liệu mang lại hiệu quả tối đa cho việc vận hành các chức năng chuyên dụng khác nhau của tòa nhà. Thách thức lớn nhất đối với đội ngũ chuyên gia của dự án là tiến độ hoàn thành gấp rút. Tuy nhiên, Global CyberSoft và đối tác BayanTrade đã đưa ra cam kết hoàn tất triển khai trong vòng 04 tháng, dựa trên nền tảng gói giải pháp chuẩn BT Properties của đối tác Bayan Trade đến từ Philippines. Đây là điều chưa từng có tiền lệ so với tính chất và quy mô đầu tư khá lớn của toàn bộ dự án.

Lễ khởi động dự án cũng chứng kiến nghi lễ ký kết thỏa thuận của các đối tác chính là Bitexco, Global CyberSoft và Bayan Trade. Qua đó, ghi nhận tinh thần hợp tác chặt chẽ và cam kết cho sự thành công của dự án , trước toàn thể hơn 50 khách mời danh dự để cùng góp sức xây nên tầm cao mới, tiên phong trong công tác ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc Quản lý bất động sản tại Việt Nam.

 

Dự án SAP ERP chuyên ngành bất động sản cho Tháp Tài chính Bitexco (Bitexco Financial Tower)

       Phạm vi dự án: Quản lý và Khai thác Bất động sản

       Tổng vốn đầu tư: 900.000 USD

       Phân hệ triển khai:

§   Bán bất động sản (Real Estate Sales)

§   Quản lý cho thuê bất động sản (Flexible Real Estate Management)

§   Quản lý bảo trì bất động sản (Plant Maintenance)

§   Hệ thống quản lý tài liệu (Document Management System)

§   Tích hợp phân hệ kế toán tài chính và quản trị (SAP FICO)

§   Tích hợp phân hệ Quản lý Nguyên vật liệu (SAP MM)

§    

       Mục tiêu triển khai:

§   Ứng dụng các quy trình thực tiển tốt nhất được tích hợp trong gói giải pháp BT Properties trong công tác quản lý.

§   Nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tài chính

§   Đồng bộ hóa các chức năng khác nhau của tòa nhà dựa trên cơ sỡ dự liệu nguồn thống nhất

       Thời gian triển khai:

§    Thực hiện triển khai trong vòng 03 tháng và 01 tháng hỗ trợ on-site.

Tập đoàn Bitexco

Từ một doanh nghiệp dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình bắt đầu hoạt động vào năm 1985, Bitexco đã đạt được những thành tựu trong việc đầu tư và phát triển kinh doanh đa ngành nghề từ bất động sản, các công trình xây dựng thủy điện, cơ sở hạ tầng, tài chính, khoáng sản và nước khoáng thiên nhiên. Tập đoàn Bitexco đã và đang phát triển nhiều dự án khác nhau tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tiêu biểu như: tòa nhà Manor ở Hà Nội và TP.HCM, The Garden ở Hà Nôi, khách sạn J.W.Marriott ở Hà Nội, cao ốc văn phòng Bitexco, tòa tháp Bitexco Financial Tower ở TP.HCM. Mục tiêu của Bitexco là trở thành tập đoàn hàng đầu của Việt Nam cung cấp những sản phẩm đầy tính nghệ thuật, có chất lượng cao và đáp ứng hơn nữa sự kì vọng của khách hàng.

Công ty Cổ phần Global CyberSoft (Việt Nam)

Global CyberSoft (Việt Nam) (GCS) là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp CNTT trọn gói và tích hợp hệ thống tại Việt Nam. Hoạt động kinh doanh của GCS bao gồm các dịch vụ về gia công phần mềm và phát triển các giải pháp như Tự động hóa nhà máy, Công nghệ bán dẫn, ERP, ICT. Với trụ sở chính ở Mỹ và các chi nhánh đặt tại Nhật Bản, Pháp và Singapore, GCS hướng đến việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT lớn nhất tại Việt Nam theo những chuẩn mực tốt nhất của thế giới.

 

Comments

comments

Comment