Ngày 10/10/2008, tại TP.HCM, TienPhongBank khai trương chi nhánh TP.HCM và ra mắt dịch vụ Internet Banking thông qua website www.tpb.com.vn

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong (TienPhongBank) được thành lập bởi công ty cổ phần FPT, công ty Thông Tin Di Động VMS, tổng công ty Tái Bảo Hiểm Quốc Gia Vinare và một số cổ đông khác. Sự đầu tư và hợp tác chiến lược của 3 tổ chức lớn mang lại cho TienPhongBank ưu thế về CNTT, công nghệ viễn thông di động, và tài chính.

TienPhongBank  đã ra mắt chi nhánh TienPhongBank TP.HCM, là chi nhánh thứ 2 trong kế hoạch khai trương năm chi nhánh và mạng lưới giao dịch của TienPhongBank trên toàn quốc.

Ông Phan Thanh Sơn, phó tổng giám đốc TienPhongBank, đồng thời là giám đốc chi nhánh TP.HCM cho biết: “TienPhongBank mong muốn đem lại sự dễ dàng trong cuộc sống tài chính cho các khách hàng của mình bên cạnh chất lượng của các sản phẩm ngân hàng. Trong cuộc sống hiện đại, khách hàng cần được phục vụ với dịch vụ chu đáo và sự thuận tiện để họ có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng vào lúc họ cần, tại nơi họ cần”.

Internet Banking là phương tiện ngân hàng trực tuyến quản lý tài khoản cho mọi khách hàng  một cách an toàn và dễ dàng. Khách hàng không cần đến ngân hàng, chỉ cần có máy tính kết nối Internet để với các tiện ích truy vấn số dư, chuyển khoản, và nhiều tiện ích thuận tiện khác tại bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Internet Banking tại TienPhongBank được xây dựng riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với những tính năng chuyên biệt.

Dịch vụ Internet Banking được TienPhongBank giới thiệu lần này bao gồm:

  • Tra cứu giao dịch, số dư trực tuyến
  • Chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản cùng ngân hàng TienPhongBank
  • Chuyển khoản liên ngân hàng tới bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam với mức phí chuyển khoản thấp, giảm 20% so với mức phí tại quầy 
  • Tự động thanh toán cước phí điện, nước, Internet, điện thoại…. hàng tháng 
  • Bảo mật đa lớp: (1) dữ liệu được mã hoá sử dụng công nghệ SSL của Verisign và (2) công nghệ tạo mật mã động (one-time-password) bằng thiết bị token của RSA.

Chi nhánh của TienPhongBank được trang bị  hệ thống MiniBank 24/7 bao gồm các máy tính nối mạng để khách hàng sử dụng Internet Banking và các máy ATM, tất cả phục vụ 24 giờ trong ngày.

Trong chiến dịch khai trương lần này, TienPhongBank triển khai một chương trình khuyến mãi đặc biệt với 4.500 phiếu quà tặng dành cho khách hàng ghé thăm và giao dịch tại chi nhánh TienPhongBank, và nhận cơ hội trúng thưởng MTXT hiệu Compaq hoặc một TV LCD Samsung 32”. Đặc biệt ngân hàng tặng lãi suất bằng 0.2%/năm đối với với khách hàng gửi tiết kiệm, trong khi xu thế của các ngân hàng khác hiện nay là giảm lãi suất huy động. Thời gian của chương trình khuyến mại diễn ra từ 10/10/2008 đến 8/11/2008.

TienPhongBank đã đầu tư và triển khai thành công phần mềm ứng dụng Flexcube của i-Flex – phần mềm ngân hàng lõi tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Hệ thống này giúp toàn bộ mạng lưới của TienPhongBank trên cả nước được kết nối và quản trị trực tuyến với hội sở chính. TienPhongBank áp dụng các phương thức quản trị ngân hàng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và là ngân hàng đầu tiên ngay khi đi vào hoạt động áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Thông tin có tại: www.tpb.com.vn

Comments

comments

Comment