Ông Francis Lee giới thiệu giải pháp SAP Business Suite 7.

SAP Business Suite 7 với hơn 150 chức năng mới trong các gói tăng cường tất cả các ứng dụng: SAP ERP, SAP quản lý quan hệ khách hàng, SAP quản lý quan hệ cung ứng, SAP quản lý chuỗi cung và SAP quản lý vòng đời sản phẩm…

Các ứng dụng của SAP được thiết kế theo kiến trúc hướng dịch vụ (SOA) nên dễ dàng nâng cấp và ứng dụng các tập quán kinh doanh hiệu quả tại các nước tiên tiến trong từng ngành nghề. Các gói tăng cường cho phép các doanh nghiệp chọn lọc và chỉ triển khai các chức năng cần thiết mà không phải nâng cấp toàn bộ giải pháp.

Trong hoàn cảnh hiện nay, mọi doanh nghiệp đều đứng trước thử thách phải tập trung vào các mục tiêu kinh doanh ngắn hạn trong khi vẫn phải duy trì hệ thống CNTT chặt chẽ. Nắm bắt được nhu cầu này, ông Francis Lee, tổng giám đốc SAP Việt Nam cho biết, giải pháp mới của SAP sẽ là công cụ rất thiết thực để giúp các công ty Việt Nam tăng năng suất, nâng cao sự linh hoạt và tăng cường hiệu quả chi phí. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam duy trì năng lực cạnh tranh khi kinh tế bất ổn mà còn giúp họ nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh khi kinh tế phục hồi để nhanh chóng tăng doanh thu, nâng cao thị phần và nắm giữ vai trò quan trọng hơn trong thị trường toàn cầu.

Được biết, phiên bản tiếng Việt là một dự án mà SAP đã theo đuổi từ tháng 2/2008 với hơn 15.000 thuật ngữ chuyên ngành. SAP cùng với đối tác như FPT và GSC đã kiểm tra tính chính xác của các thuật ngữ chuyên ngành.

Comments

comments

Comment