Tại Đêm CNTT-TT Việt Nam tổ chức ngày 28/10/2008 ở Hà Nội, MISA nhận cúp vàng CNTT cho phần mềm MISA Bamboo.NET 2008 và cúp đồng cho MISA CRM.NET 2008.

Năm nay, MISA tham dự giải thưởng với 2 phần mềm và đều đoạt giải. MISA Bamboo.NET 2008 là phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp dành cho các xã phường. Tuy mới phát hành từ đầu năm 2008 song phần mềm này đã tiếp bước MISA Mimosa đang có ở khắp các xã, phường, thị trấn trên toàn quốc. Khi ra đời, MISA Bamboo.NET đã được giới chuyên gia đánh giá cao về tính năng, thao tác sử dụng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả. Đây cũng được xem là phần mềm kế toán xã ưu việt nhất tính tới thời điểm hiện tại. MISA CRM.NET 2008 trong lĩnh vực quản trị quan hệ khách hàng đang là giải pháp ưu việt.

IT Week là hoạt động truyền thống hàng năm của giới CNTT-TT Việt Nam là một hoạt động quảng bá CNTT-TT quốc gia có tầm cỡ trong khu vực và quốc tế. Đêm CNTT-TT Việt Nam 2008 là một hoạt động trong chuỗi các sự kiện của IT Week 17 như các hội thảo chuyên đề về CNTT-TT và hoạt động triển lãm sôi động được tổ chức tại trung tâm Triển Lãm Giảng Võ – Hà Nội. Hội chợ ‘Tuần Lễ CNTT-TT Việt Nam 2008’ khai mạc ngày 29/10/2008 và MISA cũng tham dự với 1 gian hàng hứa hẹn mang lại nhiều ấn tượng.

Comments

comments

Comment