Tại TP.HCM, ngày 12/11/2008, công ty Tectura và Microsoft đã giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam giải pháp Microsoft Dynamics AX 2009.

Ông Nguyễn Hoàng Phát, giám đốc dự án Microsoft Dynamics AX của Tectura, tại Việt Nam cho biết, Microsoft Dynamics AX 2009 được xây dựng dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics AX.

Microsoft Dynamics AX là một giải pháp quản lý kinh doanh tích hợp, dễ thích nghi, giúp tự động hoá các quy trình kế toán, quan hệ với khách hàng, chuỗi cung ứng, tổng hợp dữ liệu quan trọng và quản lý tốt hơn các mối quan hệ trọng yếu của khách hàng trong kinh doanh.

Microsoft Dynamics AX còn trang bị cho khách hàng những công cụ hữu hiệu, linh hoạt nhằm giúp khách hàng quản trị hiệu quả, ra những quyết định sáng suốt và tự tin theo đuổi những mục tiêu kinh doanh. Với Microsoft Dynamics AX, khách hàng có thể kết nối mọi người, mọi thông tin và mọi quy trình trong toàn công ty mà không lo bị cản chở về địa lý. Giải pháp này giúp cải thiện hoạt động của công ty, đưa ra những thông tin hữu ích, làm cho công ty của khách hàng phát triển năng động và thành công hơn.

Microsoft Dynamics AX có thể giúp khách hàng: kiểm soát thay đổi theo cách của khách hàng với các công cụ quen thuộc; tự động hoá và hợp lý hoá quy trình kinh doanh trên trên quy mô toàn công ty; kết nối với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và các công ty con trên toàn thế giới; và cuối cùng là hiểu biết thấu đáo để tự tin ra những quyết định kịp thời.

Ngoài những tính năng cơ bản trên của Dynamics AX, Dynamics AX 2009 có thêm các tính năng nổi bật khác như: cho phép cạnh tranh toàn cầu, đa ngôn ngữ, đa tiền tệ và chia múi giờ theo từng khu vực khác nhau; cho phép quản trị chi tiêu của từng nhân viên; cho phép lập kế hoạch sản xuất cho từng nhà máy khác nhau trong cùng 1 công ty.

Hiện ở Việt Nam đã có khoảng 15 khách hàng lớn ứng dụng giải pháp này.
 
Tectura là đối tác triển khai giải pháp quản trị DN của Microsoft (Microsoft Dynamics NAV 4.0 và Microsoft Dynamics NAV AX). Tectura đã có văn phòng tại 20 nước và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Tectura hiện diện từ tháng 1/2007. Tetura chia thị trường thành từng khu vực để các tư vấn viên cùng khu vực có thể hỗ trợ qua lại. Với khu vực châu Á, phía bắc có các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan; phía nam có các thị trường Ấn Độ, ASEAN, Australia. Tectura bản địa hóa giải pháp quốc tế: quy trình chuẩn của Microsoft và phương pháp luận chuẩn của công ty.

 

Comments

comments

Comment