Sáng 15/10/2008, HPT và Nguyên Bình Group ký hợp đồng tư vấn hệ thống kiểm soát nội bộ và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp Oracle eBusiness Suite.

Công ty cổ phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT tư vấn hệ thống kiểm soát nội bộ và triển khai eBusiness Suite cho công ty cổ phần Thương Mại Nguyên Bình (Nguyên Bình Group).

Ông Ngô Vi Đồng (trái) và ông Nguyễn Thế Tùng cùng ký kết triển khai.
Ông Nguyễn Thế Tùng, giám đốc điều hành Nguyên Bình Group, cho biết: “Để tạo động lực tăng trưởng, phải thay đổi triệt để tư duy quản lý. Khi đó, quản lý theo hệ thống sẽ là con đường tất yếu. Nhà quản lý cần làm thế nào phát huy được tối ưu hiệu quả hoạt động của hệ thống. Doanh nghiệp cần tìm trợ giúp của các công cụ quản lý hiện đại. Một trong những công cụ đã được kiểm chứng trong nhiều môi trường là hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp ERP”.

Đại diện nhà tư vấn triển khai, ông Ngô Vi Đồng, tổng giám đốc công ty HPT nói: “HPT vinh dự được Nguyên Bình tin tưởng và chọn là đối tác triển khai dự án này. Với kinh nghiệm và kiến thức doanh nghiệp, chúng tôi cam kết triển khai thành công dự án với thời gian và chi phí tối ưu trên cơ sở là hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển”.

Nguyên Bình Group là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về dầu ăn, bột canh, bột nêm… cho khu vực miền Trung và miền Bắc, trụ sở chính ở TP.HCM quyết định đầu tư dịch vụ tư vấn hệ thống kiểm soát nội bộ để chuẩn hóa tổ chức và hệ thống tài liệu tác nghiệp tương ứng với các phần hành. Giai đoạn tiếp theo, Nguyên Bình tiến hành đầu tư hệ thống Oracle sBusiness Suite với các phân hệ: quản lý nhân sự và tiền lương, quản lý tài chính, quản lý bán hàng và phân phối, quản lý kho hàng, quản lý sản xuất…

Hồng Vinh

Comments

comments

Comment