Tập đoàn Anova vừa tổ chức công bố ứng dụng Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Oracle cho 7 đơn vị thành viên với tổng giá trị dự án là 2 triệu USD do Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) triển khai (ảnh).

Đây là dự án triển khai ERP Oracle lớn nhất của khối doanh nghiệp từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam.

Với việc đưa dự án ERP Oracle đi vào hoạt động, Anova sẽ tối ưu hóa được hoạt động quản lý và quy trình kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp hoàn thiện hơn bộ máy vận hành, kiểm soát tốt hơn cũng như gia tăng lợi nhuận, đồng thời góp phần tăng thêm năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu.

Được biết, Anova là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc thú y tại Việt Nam với hơn 1.000 đại lý. Sản phẩm của Anova hiện xuất khẩu sang 22 nước trên thế giới.

FPT IS là thành viên của Tập đoàn FPT với hơn 2.400 chuyên gia chuyên sâu trong các lĩnh vực: phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ ERP, dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, gia công quy trình doanh nghiệp và dịch vụ điện tử.

FPT IS đã có kinh nghiệm triển khai ERP cho nhiều doanh nghiêp và tổ chức lớn tại Việt Nam như: Bộ Tài chính, Tập, Petrolimex, Tập đoàn Thép Việt – Pomina, Prime Group, Vinamilk, Đồng Tâm Group, Toàn Mỹ, Điện Quang, Vietsovpetro, Sacom.

Comments

comments

Comment