Ngày 28/10 tới đây Microsoft sẽ chính thức cho phát hành rộng rãi phiên bản tiền thử nghiệm (pre-beta) Windows 7 Alpha nhân sự kiện Hội nghị các nhà phát triển chuyên nghiệp (PDC).

Đó cũng là ngày mà Steven Sinofsky – Trưởng bộ phận phát triển hệ điều hành Windows – có bài phát biểu quan trọng trước Hội nghị PDC. Nhân đó quan chức này sẽ giới thiệu về những điểm mới trong hệ điều hành Windows 7.

Mike Swanson – một chuyên gia của Microsoft – đầu tuần này cũng đã tiết lộ các đại biểu tham gia PDC sẽ nhận được một chiếc ổ cứng lắp ngoài dung lượng 160GB chứa tài liệu hội nghị và phiên bản tiền thử nghiệm Windows 7.

Ngoài ra cũng trong ngày hôm qua Microsoft công bố bổ sung thêm hàng chục các phiên hội thảo về chủ đề Windows 7 khác vào chương trình Hội nghị PDC như giới thiệu về hàm API mới, Windows 7 Desktop Taskbar, giao diện, nền tảng phần cứng, công nghệ mạng …

Ngay sau PDC còn có một sự kiện quan trọng khác diễn ra. Đó là Hội nghị nền tảng kỹ thuật phần cứng Windows (WinHEC) được tổ chức từ ngày 5-7/11. Song hiện Microsoft vẫn xác nhận liệu có phát hành bản thử nghiệm Windows 7 tại đây hay không mặc dù trong chương trình hội nghị này cũng có nhiều phiên hội thảo về phiên bản mới nhất hệ điều hành Windows này.

Theo Quantrimang

Comments

comments

Comment